Hiểm họa sẽ rình rập những con giáp này trong tháng 7 cô hồn

Theo quan niệm của dân gian, tháng 7 được gọi tháng cô hồn, mang lại điềm xui xẻo cho mọi người. Đặc biệt, hiểm họa sẽ rình rập những con giáp này trong tháng 7 cô hồn và cần cẩn thận gấp đôi những người khác. Xem thêm:

>>> Những điều cần tránh tháng 7 cô hồn nếu không muốn vác họa vào thân

>>> Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy >>>  Xây nhà xem tuổi vợ được không?  

Tuổi Dần

[caption id="attachment_1001" align="aligncenter" width="832"] Hiểm họa sẽ rình rập những con giáp này trong tháng 7 cô hồn[/caption] Hầu hết mọi người đều nghĩ tuổi Dần là những người mạnh mẽ, những con giáp “cao số”, ít gặp rủi ro và có thể phát về kinh tế trong tháng 7 cô hồn. Tuy nhiên lại không phải vậy, những người cầm tinh “ông ba mươi” lại đứng đầu trong số những con giáp dễ gặp rủi ro nhất. Nguyên nhân là bởi tuổi này trong tháng 7 không có sao tốt chiếu mệnh, tiền tài có thể đến nhưng tiểu nhân xung quan trực chờ nhòm ngó. Các vận khí xấu đeo bám có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Đặc biệt trong công việc, người tuổi Dần nên nhất nhất đề phòng, không nên chủ quan, tin tưởng tuyệt đối vào những đồng nghiệp lâu năm. Bởi nên nhớ, kẻ tiểu nhân chơi xấu thường xuất hiện vào những lúc mà bạn thiếu đề phòng nhất. Bản mệnh của người tuổi Dần trong tháng 7 âm lịch cũng là không tốt, dễ dính phải những chuyện thị phi. Vì thế nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, lời nói thẳng, nói thật thường dễ mất lòng, họa đến tại miệng.

Tuổi Thìn

[caption id="attachment_1002" align="aligncenter" width="650"] Hiểm họa sẽ rình rập những con giáp này trong tháng 7 cô hồn[/caption] Người tuổi Thìn cũng nằm trong số những con giáp phải luôn cẩn trọng trong tháng 7 cô hồn. Có 3 vấn đề lớn mà những người cầm tinh “con rồng” phải đối mặt như sau:
  • Thứ nhất:

Vấn đề về sức khỏe, vận khí của những người tuổi Thìn trong tháng này đang đi vào thế xấu, bởi vậy bệnh tật rất có thể sẽ ghé thăm. Bạn phải xây dựng cho mình một chế độ làm việc, học tập, ăn uống và thể dục thể thao lành mạnh, hạn chế thức khuya để giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe. Bên cạnh đó, nên tránh đến các đám ma, khí âm có thể dễ dàng xâm nhập khiến sức khỏe có thể tồi tệ hơn.
  • Thứ hai:

Hung tinh chiếu mệnh những người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch này khiến tâm trí dễ bị rối loạn và kích động. Bạn nên chú ý để tỉnh táo giữ mình, đừng vì hám lợi mà kết giao kẻ xấu, đánh mất bản ngã tốt đẹp của bản thân.
  • Thứ 3:

Tháng 7 cô hồn được coi mang nhiều âm khí xấu, người tuổi Thìn càng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tiết chế cảm xúc để có thể tránh được những thị phi không đáng có.

Tuổi Mùi:

[caption id="attachment_1004" align="aligncenter" width="665"] Hiểm họa sẽ rình rập những con giáp này trong tháng 7 cô hồn[/caption] Tuổi Mùi là những người sống nội tâm, thiên về tình cảm. Trong tháng 7 cô hồn này, với những người tuổi Mùi không có biến động gì về sự nghiệp, tài chính kinh tế. Tuy nhiên, điều mà con giáp này cần cẩn trọng đó chính là vấn đề tình cảm cá nhân. Sự rối loạn về vận khí trong tháng cô hồn có thể khiến tình yêu, hôn nhân của những người cầm tinh con giáp này gặp những mâu thuẫn lớn, bất đồng quan điểm, khắc khẩu với nhau. Thậm chí nếu không biết nín nhịn, kiềm chế cái tôi quá lớn của bản thân, chuyên chia tay, ly hôn, đổ vỡ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân là ở tháng 7 âm lịch này, Hồng Loan biến mất, quy tụ hung tinh chiếu mệnh, khiến những người tuổi Mùi có thể cảm thấy khó chịu, ấm ức, khó kiềm chế dù là gặp những chuyện nhỏ nhoi. Bởi vậy, việc luôn tâm niệm tiết chế cảm xúc, hòa nhã trong mọi vấn đề sẽ giúp bạn có một cuộc sống nhẹ nhàng, bình thản hơn.

Tuổi Hợi

[caption id="attachment_1047" align="aligncenter" width="693"] Những người tuổi Hợi được Tử Vi dự báo gặp nhiều hung hơn cát, sao xấu chiếu mệnh, quý nhân chưa gặp mà tiểu nhân đã trực chờ hãm hại xung quanh[/caption] Trong tháng 7 cô hồn, những người tuổi Hợi được Tử Vi dự báo gặp nhiều hung hơn cát, sao xấu chiếu mệnh, quý nhân chưa gặp mà tiểu nhân đã trực chờ hãm hại xung quanh. Bởi thế trong công việc, người tuổi Hợi nên tự mình gánh vác chứ đừng trông chờ người khác mà có thể rước họa vào thân. Ngoài ra trong tháng này, người tuổi Hợi nên tránh đi đêm, sức khỏe suy giảm, dễ nhiễm tà khí, khiến bệnh tật có thể trở nặng. Tháng 7 cô hồn có thể không đem lại nhiều may mắn tuy nhiên các bạn nên nhớ, không gì là không thể hóa giải. “Đức năng thắng số”, hãy luôn tâm niệm sống tốt để vượt qua mọi trở ngại và những điều không may trong cuộc sống.