Phong thủy vách tắm kính bạn nên xem

Tổng hợp 5 lưu ý phong thủy về vách tắm kính

Trong thiết kế nội thất, vách tắm kính có ưu điểm giúp không gian trở nên thông thoáng hơn, tuy nhiên, sử dụng vách tắm kính cũng có những nguyên tắc nhất định bởi theo phong thủy việc bố trí vách tắm kính hợp lý đóng vai trò quan trọng vì nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe, may mắn cũng như tài lộc của gia chủ. Vậy bố trí vách tắm kính hợp phong thủy cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Lưu ý phong thủy khi chọn vách tắm kính phòng tắm Phòng tắm là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc học tập căng thẳng. Tuy nhiên bản chất của phòng tắm là không sạch sẽ vì thế mà gia chủ nên đặt ở hướng dữ tránh đặt đè lên hướng lành sẽ làm ảnh hưởng tới các sao lành và vận may của đất ở. Để ngăn các vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của gia đình thì vách tắm kính được lựa chọn vừa giúp không gian căn phòng rộng hơn, sạch sẽ hơn lại thể hiện sự sang trọng và hiện đại hơn. Ngoài ra, gia chủ nên vận dụng những nguồn năng lương đơn giản sau đây có thể giúp bạn cải thiện phong thủy cho căn phòng này.
  • Vị trí đặt vách tắm kính:
So với các căn phòng khác, có lẽ phòng tắm là nơi không sạch sẽ nhất. Theo như quan niệm phong thủy của người xưa thì nhà tắm nên tuân theo nguyên tắc “tọa hung, hướng cát”. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sức khỏe, vận may của gia chủ sẽ tăng lên nếu vách tắm kính phòng tắm được bố trí phù hợp. Ngoài ra, không được thiết kế vách tắm kính phòng tắm ở hướng cửa chính bởi khi đó sinh khí tốt và tài lộc của gia chủ sẽ bị cản lại. Đặc biệt càng không nên bố trí gần phòng bếp bởi nếu Thủy và nước gần nhau cũng không tốt.
  • Sức mạnh của cây xanh:
Không gian chủ yếu dùng để tắm rửa, đây là môi trường về “thủy”. Nhưng nước chủ quản về tài lộc, nếu như phong thủy không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới vượng khí của ngôi nhà khiến cho gia chủ hao tốn tiền tài. Cây xanh sẽ giúp hóa giải trong trường hợp này bạn nên đặt một chậu cây xanh lá to ở bên trong phòng tắm sẽ giúp cải thiện khí lưu và uế khí mang tới năng lượng trong căn phòng trở nên sạch và giảm bớt sát khí nếu có.
  • Năng lượng từ sự ngăn nắp, sạch sẽ:
Ô uế, bừa bãi, bẩn thỉu là những điều đại kị trong phong thủy. Vốn là không gian có nhiều uế khi nếu như không đảm bảo vách tắm kính phòng vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến khí lưu hỗn tạp uế khí khóa thoát ra ngoài. Vì thế cần phải vệ sinh sạch sẽ nên lựa chọn nước vệ sinh kính cường lực chuyên dụng. Ngoài ra, cũng không nên trang trí những hình ảnh kỳ dị, đáng sợ sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng và vận thế của người dùng.
  • Tầm quan trọng của ánh sáng:
Mặc dù là nơi riêng tư thì phòng tắm vẫn cần đảm bảo đủ ánh sáng. Vách tắm kính trong suốt cùng với đèn chiếu sáng có lượng ánh sáng đầy đủ luôn giúp vận khí của con người tránh được sự trì trệ và loại bỏ được tiểu nhân hãm hại.
  • Mùi hương:
Để giúp cho tâm trạng luôn thoải mái và là nơi thư giãn cho gia chủ thì có thể tạo mùi hương thoang thoảng dễ chịu như mùi từ cam, chanh, hay hoa hồng… vừa có thể khử được mùi khó chịu nếu có mà lại không gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. [caption id="attachment_4721" align="aligncenter" width="600"] vách tắm ngăn kính cường lực[/caption] [caption id="attachment_4728" align="aligncenter" width="730"] vách ngăn phòng ngủ[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="720"]vách ngăn kính phòng tắm vách ngăn kính phòng tắm[/caption] Với 5 lưu ý về phong thủy nhà tắm mà công ty cổ phần DQV Việt Nam đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã biết vách tắm kính có vai trò tốt và là sản phẩm nội thất hợp phong thủy sẽ góp phần mang lại không gian phòng tắm hiện đại và mang tới vận khi tốt cho gia chủ loại bỏ được những ô uế và tà xấu đảm bảo căn phòng luôn sạch sẽ và không gây ảnh hưởng tới không gian khác.