Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam

Là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm kính cường lực trong thi công nội thất xây dựng, công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam đã tạo được niềm tin cho các đối tác, khách hàng bằng các sản phẩm vừa có mẫu mã đẹp, sang trọng lại vừa có chất lượng tốt.

Các nghành nghề thi công thế mạnh của DQV

>>> Cầu thang kính

>>> Cửa kính thủy lực

>>> Vách tắm kính

Đồng thời chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam cho các sản phẩm đã được thi công chính là nền tảng vững chắc nhất để DQV Việt Nam xây dựng được niềm tin hướng tới thành công luôn bền vững.

1.Tại sao nên chọn công ty DQV Việt Nam làm đối tác?

Việc lựa chọn cho mình một đối tác trong kinh doanh là đã góp phần làm nên thắng lợi nhất là trong lĩnh vực thi công nội thất xây dựng, điều bạn cần chính là uy tín, chất lượng và kinh nghiệm mà đối tác thi công sẽ đem lại.

Vậy tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi – công ty DQV Việt Nam làm đối tác, lý do rất đơn giản bởi:

Chúng tôi là một công ty có thương hiệu, có uy tín, trong quá trình thi công luôn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật , đúng tiến độ thi công đặt ra.

Các sản phẩm trong thi công nội thất xây dựng luôn được chúng tôi đảm bảo đúng về mẫu mã, chất lượng, chủng loại và thẩm mĩ.

Hơn tất cả khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh tin cậy bạn còn được hưởng chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam cho tất cả các sản phẩm, phụ kiện đi kèm trong thời gian bảo hành lên đến 1 năm.

2.Các sản phẩm chủ lực của công ty DQV Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất xây dựng cùng với hệ thống kỹ sư, thiết kế và công nhân chuyên nghiệp, lành nghề .

Công ty DQV Việt Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm chủ lực với mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng bắt mắt và sang trọng để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thi công nội thất với các công trình xây dựng của mình.

Trong đó phải kể đến một số sản phẩm chính như kính cường lực, các sản phẩm và phụ kiện nhôm kính, cầu thang,… Đây là các sản phẩm rất có thương hiệu trên thị trường với giá thành tương đối ổn định và hợp lý.

Đồng thời với chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam cho các phụ kiện là 12 tháng và các sản phẩm kính cường lực lên đến 10 năm thì các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lắp đặt và sử dụng các sản phẩm chủ lực của công ty DQV Việt Nam.

3. Chính sách hỗ trợ bảo hành của DQV Việt Nam

Đối với các sản phẩm đã được công ty DQV Việt Nam lắp đặt nhưng trong quá trình sử dụng mà vẫn còn thời hạn bảo hành thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn về chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Với DQV Việt Nam chính sách hỗ trợ bảo hành luôn được áp dụng với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình lắp đặt nhân viên của công ty làm hư hỏng, sai kỹ thuật.

Còn các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do các tác động bên ngoài như người sử dụng làm vỡ, trầy xước, va đập dẫn đến méo mó sản phẩm hoặc do hỏa hoạn, thiên tai lũ lụt gây ra thì chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam sẽ không được áp dụng .

Với những sản phẩm chính hãng do công ty xây dựng DQV Việt Nam cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo sự hài lòng cho tất cả các quý khách hang về mặt uy tín, chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Đồng thời với chính sách chăm sóc khách hàng  tận tình, chu đáo cùng chế độ bảo hành của công ty DQV Việt Nam đã giúp cho công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình đến tất cả các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.