Cầu thang sắt ốp gỗ

Cầu thang sắt hay cầu thang gỗ đều là những kiểu cầu thang quen thuộc đối với chúng ta. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kết hợp hai chất liệu sắt và gỗ để tạo nên một chiếc cầu thang độc đáo hay chưa. Cầu thang sắt ốp gỗ thực sự là một sản phẩm với nhiều ưu điểm đáng để chúng ta chờ đợi đấy nhé.

Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ

  1. Những ưu điểm vượt trội của cầu thang sắt ốp gỗ

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là chất liệu. Sắt vốn là một chất liệu mang đến cho người dùng cảm giác về sự bền bỉ, vững chắc. Kết hợp thêm mặt bậc gỗ tạo nên một cảm giác vừa tươi mới, vừa ấm áp. Vì được làm bằng sơn chống gỉ nên mặt cầu thang vẽ luôn bền đẹp và rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ

Ưu điểm thứ hai là về tính thẩm mĩ. Ngoài những yếu tố về độ bền, độ an toàn thì thẩm mĩ luôn được chú trọng. Với cầu thang sắt mặt bậc ốp gỗ bàn sẽ thấy không gian trở nên đầy tinh tế và hiện đại. Với sắt, bạn có thể thoải mái tạo hình để có được những lan can uốn lượn nghệ thuật. Người nhìn chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào cầu thang nhà bạn.

Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ

Nếu kết hợp thêm với hệ thống chiếu sáng lối đi, chắc chắn cầu thang nhà bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Ưu điểm cuối cùng là về giá cả. So với các chất liệu như inox hay đá hoa cương thì rõ ràng là sắt sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Vì có giá thành rẻ nên cầu thang sắt ốp gỗ phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam. Lắp đặt cầu thang sắt sẽ không khiến bạn phải chịu gánh nặng về kinh tế như cầu thang khác.

  1. Vai trò của cầu thang sắt ốp gỗ trong cuộc sống

Mặc dù có rất nhiều các mẫu cầu thang khác nhau nhưng sự kết hợp giữa sắt và gỗ vẫn đem lại cho chúng ta một mẫu cầu thang ưng ý nhất. Đó có thể là cầu thang sắt tay vịn gỗ, cũng có thể là cầu thang sắt mặt ốp gỗ. Dù thế nào thì cầu thang cũng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Thứ nhất, cầu thang là một phần không thể thiếu được của nhà phố, nhà tầng, chung cư, công trình thoát hiểm hay các công trình nhà dân dụng khác.

Cầu thang sắt không chỉ giúp cho việc đi lại được thuận tiện hơn mà còn giống như một món đồ tạo điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà. Mỗi mẫu cầu thang sẽ được thiết kế dành riêng cho những ngôi nhà khác nhau. Chính vì vậy mà những người thiết kế và thi công cũng rất quan trọng.

Nếu mẫu cầu thang không phù hợp với diện tích của ngôi nhà chẳng hạn như nhà nhỏ mà cầu thang quá to sẽ làm chiếm diện tích của nhà. Nếu cầu thang không phù hợp với kiến trúc ngôi nhà sẽ làm phá vỡ cấu trúc của nhà và khiến ngôi nhà trở nên xấu xí. Từ đó giá trị căn hộ giảm sút.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công cầu thang. Đã vào nghề, thiết nghĩ đơn vị nào cũng có kinh nghiệm của riêng mình. Nhưng không phải ai cũng như ai và sẽ có những người vô cùng tâm huyết với nghề.

Để tìm đối tác cho mình, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Có thể thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc tìm kiếm trên mạng. Hãy làm việc với đơn vị nào có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho cầu thang nhà bạn.

Trên đây là những ưu điểm và vai trò mà cầu thang sắt ốp gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn. Chúc cho bạn sẽ có được một mẫu cầu thang đẹp nhất và phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan