Cầu thang sắt phòng trọ

Ở nước ta, chúng ta có thể thấy phòng trở thường được xây với một diện tích khá là nhỏ. Vì vậy mà phòng trò thường được xây thêm gác xép để làm tăng thêm không gian sử dụng. Và cầu thang sắt phòng trọ chính là một phần không thể thiếu của những căn phòng như thế.

Cầu thang sắt phòng trọ

>>> 15+ Mẫu cầu thang sắt đẹp năm 2018

1.Vì sao nên lựa chọn cầu thang sắt phòng trọ

Để làm cầu thang cho phòng trọ, chủ nhà thường có hai lựa chọn chính một là chất liệu gỗ, hai là chất liệu sắt. Gỗ thường được sử dụng khá nhiều nhưng chủ yếu là gỗ công nghiệp. Chất liệu này có những hạn chế nhất định.

Đầu tiên là chúng dễ bị hỏng, bị mối mọt sau một thời gian sử dụng. Tiếp theo là độ dốc của cầu thang gỗ không mang lại sự an toàn cho người dùng. Với những người kinh doanh phòng trọ thì xem ra cầu thang gỗ không phải là lựa chọn kinh tế.

Cầu thang inox kính cường lực

Chính vì vậy mà cầu thang sắt vẫn được khuyến khích sử dụng hơn cả. Cầu thang sắt vừa mang đến cho người dùng sự an toàn lại vừa có độ bền cao. Lắp đặt cầu thang sắt, bạn sẽ chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu. Còn chi phí về sau gần như không mất gì cả. Nếu có thì có lẽ chỉ là sơn lại cho cầu thang trông mới mẻ và đẹp hơn thôi.

Cầu thang sắt phòng trọ

2.Những mẫu cầu thang sắt phòng trọ đẹp

Vì là cầu thang phòng trọ nên cần có thiết kế tối giản để không làm ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Như bạn cũng biết, diện tích phòng trọ rất bé. Có những phòng trọ diện tích chỉ từ 10-15m2 mà thôi.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản rẻ tiền cho phòng trọ

Mẫu cầu thang thứ nhất, cầu thang được gắn liền với lan can gác lửng ở đầu trên. Cầu thang được thiết với mặt bậc có độ nghiêng vừa phải, không có lan can tay vịn. Cầu thang dựng hơi dốc một chút để không làm chiếm diện tích của phòng trọ. Cầu thang được sơn màu tuỳ theo ý thích của chủ nhân.

Cầu thang sắt phòng trọ#3

Cầu thang sắt phòng trọ#3

Mẫu cầu thang sắt thứ 2 cũng được bố trí cố định nằm ngay cạnh tường phòng trọ để không làm tốn diện tích. Nhưng mẫu thang này có độ dốc vừa phải nên đi lại khá thuận lợi. Mặt cầu thang sắt cũng được thiết kế song song với mặt sàn. Cầu thang có lan can có tay vịn. Lan can là những thanh sắt được gắn kết theo hình khối nghệ thuật trông rất độc đáo.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản rẻ tiền cho phòng trọ

Với những phòng trọ có mẫu cầu thang sắt như thế này thì chắc chắn sẽ chiếm được cảm tỉnh của bất cứ ai ghé thăm.

Cầu thang xương cá kết hợp lan can bằng inox

3.Thi công cầu thang sắt phòng trọ

Mất vài phút tìm kiếm trên google thì không khó để bạn tìm ra một đơn vị thi công cầu thang sắt. Nhưng giữa biển lớn ấy thật khó để bạn tìm được đơn vị uy tín. Vậy phải làm sao?

Công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu thang sắt. Bạn có thể tham khảo ở một số dãy phòng trọ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nên hiểu chủ nhà muốn gì ở mẫu cầu thang sắt nhà mình.

Bằng những kinh nghiệm tích luỹ được, tay nghề của những người thợ thi công cầu thang sắt tại DQV Việt Nam không ngừng được nâng cao để mang đến những mẫu cầu thang với chất lượng tốt nhất.

Giá thành mà DQV Việt Nam đưa ra cũng cực kì cạnh tranh. Bạn sẽ có có thể tìm thấy đơn vị nào uy tín, chất lượng mà lại có giá dịch vụ tốt như chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công cầu thang sắt phòng trọ thì hãy liên hệ ngay với DQV Việt Nam nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi để mang đến cho bạn mẫu cầu thang phòng trọ đẹp nhất.

Bài viết liên quan