Phụ kiện lan can kính cường lực

Ngày nay kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong thi công nội thất bởi chất liệu này không những có tính thẩm mỹ cao mà độ bền cũng rất tốt. Khi làm cầu thang kính nhiều người cũng lựa chọn lan can kính cường lực. Đi kèm với đó là những món phụ kiện riêng. Vậy phụ kiện lan can kính cường lực bao gồm những gì?

Phụ kiện lan can cầu thang kính#1

1.Phụ kiện lan can kính cường lực hệ trụ

Nếu cầu thang được xem là xướng sống của ngôi nhà thì trụ cầu thang lại chính là xương sống của lan can. Nhờ có những thanh trụ này mà lan can được trở nên vững chắc và cố định.

Trụ lan can kính không hề đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ. Ngược lại, nó có rất nhiều loại khác nhau và phù hợp với những kiểu không gian khác nhau. Hiện nay nhiều người thường lựa chọn trụ inox bởi chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Phụ kiện lan can cầu thang kính#2

Có thể điểm tên một vài loại trụ như: trụ kép lửng, trụ kép cao, trụ kép thấp, trụ đơn lửng, trụ đơn cao, trụ đơn thấp. So với lan can kính sử dụng U sàn thì phụ kiện lan can kính trụ có giá khá cao.

2.Phụ kiện lan can kính cường lực sử dụng Pad

Pad hay còn gọi là ốc cách cầu thang có hai loại là pad đơn và pad đôi. Chúng được làm từ inox với ưu điểm độ bền cao. Công dụng của phụ kiện này chính là để cố định kính với trụ lan can cầu thang kính. Tuỳ thuộc vào thiết kế cầu thang mà chúng ta sẽ sử dụng những chiếc pad với kích thước khác nhau.

Phụ kiện lan can cầu thang kính#3

Nếu bạn có ý định dùng pad thì phải xác định là chi phí cho nó khá tốn kém vì nó làm tốn kính. Tuy nhiên, một ưu điểm mà pad mang lại là có thể nới rộng được không gian cầu thang.

3.Phụ kiện lan can kính cường lực kẹp kính tay vịn

Đây là một thiết bị định vị tay vịn với kính. Công dụng của sản phẩm này là giữ cho tay vịn cố định. Ưu điểm của chúng là có thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

Phụ kiện lan can cầu thang kính#4

Hiện nay trên thị trường có các loại kẹp kính tay vịn như: kẹp kính tay vịn thẳng quay, kẹp kính tay vịn thẳng cố định, kẹp kính tay vịn cong cố định, kẹp kính tay vịn trượt quay, kẹp kính tay vịn trượt cố định, kẹp kính tay vịn cong quay.

4.Lắp đặt phụ kiện lan can kính ở đâu an toàn?

Nhằm mục đích kiếm lời, nhiều nơi sẵn sàng đưa vào thi công những sản phẩm nhái kém chất lượng. Nếu khách hàng không phải là người am hiểu về xây dựng thì khó có thể phân biệt được đâu là phụ kiện chính hãng, đâu là phụ kiện giả. Vì vậy mà bạn cần tìm đúng đơn vị thi công để có thể yên tâm giao phó công trình của mình.

Nếu ai đã từng biết đến Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam thì sẽ biết chúng tôi chỉ tin dùng những sản phẩm chất lượng và luôn hướng đến sự an toàn cho người sử dụng. Phương châm mà chúng tôi đưa ra đó là nói không với hàng kém chất lượng.

Hiện tại, các loại phụ kiện mà DQV Việt Nam tin dùng đều là những sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy mà những công trình chúng tôi xây dựng nên đều có độ bền song hành vùng với thời gian. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đưa ra chế độ bảo hành lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vì vậy, để lựa chọn được phụ kiện lan can kính cường lực cũng như để có được một công trình cầu thang bền đẹp, hãy liên hệ với công ty DQV Việt Nam chúng tôi. Cách nhanh nhất là bạn hãy gọi điện đến số 0982 772 622. Chúng tôi chờ đợi để được phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan