Báo giá mẫu cửa kính cường lực 10mm cao cấp đẹp

Báo giá mẫu cửa kính cường lực 10mm cao cấp đẹp

Cửa kính cường lực đã và đang là sự lựa chọn tối ưu nhất khi thi công và lắp đặt nội thất cho gia đình, cơ quan, công sở… Trong đó cửa kính cường lực 10mm và 12mm được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giá cửa kính cường lực 10mm nhé!

Cửa kính cường lực 10 ly

1.Vì sao cửa kính cường lực 10mm được nhiều khách hàng tin dùng?

Nhu cầu sử dụng kính cường lực ngày càng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của công trình và sở thích của khách hàng, kính cường lực cũng được sản xuất với độ dày khác nhau, phổ biến nhất là 9mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm. Cửa kính cường lực 10mm được sử dụng nhiều hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Hình ảnh kính cường lực

Cửa kính cường lực 10mm (10ly) có đầy đủ các tính chất và đặc điểm của kính cường lực như: khả năng chịu lực gấp 5 lần so với loại kính nổi 10mm, cách nhiệt, chống ồn cao, chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột lên tới 250 độ C, khi vỡ sẽ tạo thành các khối lập phương nhỏ không sắc cạnh, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

– Khác nhau về độ dày song cửa kính cường lực 10mm có chất lượng tương đương và bằng cửa kính cường lực 12mm. Sử dụng cửa kính cường lực 10mm vẫn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn của sản phẩm.

Vách kính cường lực khung nhôm kính

– Cửa kính cường lực 10mm có trọng lượng nhẹ hơn các loại kính cường lực dày 12mm, 15mm hay 19mm nên được dùng phổ biến, thích hợp cho các bộ cửa lùa, vách bồn tắm… Đối với các bộ cửa kính cường lực lùa, kính 10mm được sử dụng vì trọng lượng nhẹ giúp các thanh day treo giảm thiểu được sức nặng.

2.Báo giá cửa kính cường lực 10mm cao cấp đẹp

Trong dòng sản phẩm cửa kính cường lực cao cấp, với độ dày lý tưởng, chịu được áp lực cao, chống ồn, chống bụi bẩn, cửa kính cường lực 10mm đang được tin dùng và ưa chuộng nhất.

Hiện nay, giá cửa kính cường lực trên thị trường khá phong phú với nhiều mức khác nhau. Bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm thông thường đã bao gồm giá kính và phụ kiện cũng như các chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt hoàn thiện. Để có bảng báo giá chi tiết gửi khách hàng mang tính khách quan và xác thực nhất, chúng tôi luôn tiến hành quy trình gồm các bước dưới đây:

Vách kính cường lực khung nhôm kính

– Tiếp nhận thông tin khách gồm vị trí, diện tích cũng như không gian và nhu cầu sử dụng.

– Khảo sát thực tế, đo đạc và tư vấn tại công trình: Sau khi khách hàng đồng ý nhận tư vấn, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc công trình, đem theo bảng màu và các mẫu catolog tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Việc khảo sát cũng nhằm xác định rõ những vị trí cần khoan, đục, khoét… trước khi gia công.

– Báo giá, lên phương án thi công: Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email. Đối với một số công trình quy mô nhỏ khác, khách hàng sẽ có ngay báo giá khi chúng tôi tiến hành khảo sát công trình.

– Gia công, sản xuất tại xưởng

– Thi công, lắp đặt tại công trình: Sau khi lắp đặt xong, trong 1 – 3 giờ quý khách không lau chùi hay tác động lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và độ bền của keo Silicon dán kính.

– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán.

Cửa kính cường lực 10mm là loại cửa đang được sử dụng nhiều nhất và thịnh hành nhất hiện nay trong dòng cửa kính cường lực cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Mức giá cụ thể còn tùy thuộc vào từng công trìnhh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất và bảng giá chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan