Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Vách ngăn nhôm kính văn phòng đẹp giá rẻ

Sử dụng vách ngăn nhôm kính trong không gian làm việc đang ngày càng trở nên phổ biến ở các công ty, cơ quan, công sở… Trong số đó, vách ngăn nhôm kính văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt.

Vách ngăn nhôm kính#1

1.Phân loại vách ngăn nhôm kính văn phòng

Trong cuộc sống hiện đại, vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này giúp không gian văn phòng của bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát và đẹp hơn. Nhôm kính có nhiều loại với nhiều màu sắc cho bạn nhiều sự lựa chọn như nhôm giả gỗ, nhôm sơn tĩnh điện, kính mờ, kính trong…

Vách ngăn nhôm kính#2

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số loại vách ngăn nhôm kính đẹp, bao gồm:

– Vách ngăn nhôm kính văn phòng được làm bằng nhôm thường kết hợp kính dán an toàn. Loại vách ngăn này thông thường chỉ có màu trắng sứ. Nếu bạn thích màu sắc khác, bạn có thể sử dụng loại nhôm phun sơn tích điện.

– Vách ngăn nhôm kính văn phòng được làm bằng các thanh nhôm định hình cố định kết hợp với kính cường lực. Các mối ghép của nhôm kết hợp với các ô trống được lắp ráp bằng hệ thống kính cường lực vô cùng an toàn và chắc chắn.

Vách ngăn nhôm kính#3

– Vách ngăn nhôm kính văn phòng được làm từ nhôm Việt-Pháp: Với loại vách ngăn này, bạn có thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích và nhu cầu cá nhân mà không cần phun sơn tích điện. Bởi nhôm Việt-Pháp có rất nhiều màu như màu ghi, màu trắng, màu đen, màu trắng sứ.

– Vách ngăn nhôm kính văn phòng được làm bằng nhôm Xingfa

2.Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính đẹp khi sử dụng trong văn phòng

Hiện nay vách ngăn văn phòng được sử dụng chủ yếu là vật liệu nhôm kính. Nó không chỉ có một mà rất nhiều ưu điểm vượt trội so với tường gạch, tường xi măng.

Vách ngăn nhôm kính giúp tận dụng tối đa lối đi riêng cũng như những nơi không gian nhỏ, hẹp. Nó tạo ra các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau, thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa khác. Với vách ngăn nhôm kính, không gian làm việc của bạn vừa có sự riêng tư, vừa luôn có cảm giác thân thiện, gắn kết.

Vách ngăn nhôm kính#4

– Vách ngăn nhôm kính tạo ra những ngăn tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn không bị hạn chế, tạo cảm giác liền mạch và mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào diện tích từng phòng, từng ô và nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vách ngăn phù hợp.

– Tạo điểm nhấn, nét sang trọng, tinh tế và năng động cho văn phòng hiện đại. Trong không gian được tạo ra từ các vách ngăn, bạn dễ dàng bài trí với các đồ nội thất khác.

– Hầu hết các vách ngăn văn phòng đều được làm từ kính cường lực có độ dày từ 5-32mm kết hợp khung nhôm định hình. Do đó, vách ngăn văn phòng mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật của nhôm và của kính cường lực với độ chắc chắn, độ bền cao và sự an toàn tuyệt đối.

– Vách ngăn nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Các khớp nối nhôm rất chuẩn cùng hệ thống keo, roong làm cho kính và nhôm kết hợp với nhau vô cùng khít, không có một khoảng hở, dù là lỗ nhỏ.

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ hơn các loại vách ngăn truyền thống làm từ nhựa hoặc gỗ: Vì giá thành nhôm thường không cao. Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn có thể tận dụng lại vách ngăn nhôm kính cũ với tỉ lệ 80 – 90% vật liệu nhôm.

– Việc thi công và lắp đặt vách ngăn nhôm kính văn phòng diễn ra rất nhanh, dễ dàng và đơn giản. Rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.

Như vậy, vách ngăn nhôm kính có tính ứng dụng và thực tiễn rất cao trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong cơ quan, công sở, nhu cầu sử dụng vách ngăn nhôm kính văn phòng ngày càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan