Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ hiên đại sang trọng

Cuộc sống hiện đại, cách ăn mặc, giải trí cũng có nhiều thay đổi mới. Đặc biệt, là lĩnh vực thiết kế nhà cửa và trang thiết bị nội thất đã có những sự thay đổi chóng mặt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ là một trong những cách tân mang tính hiện đại và sang trọng để phù hợp với sự năng động của con người hiện đại. Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ tuổi thọ cao, độ bền lớn, vệ sinh khỏe và mang vẻ năng động, lại đón được ánh sáng tối đa nhất cho toàn ngôi nhà nên được nhiều người sử dụng

Cầu thang kính cường lực#1

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ – Xu hướng thời đại

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, diện tích của những ngôi nhà ngày càng thu nhỏ, cầu thang hoàn toàn bằng gỗ hoặc xi măng cốt thép sẽ không phù hợp cho những nhà như thế.

Cầu thang kính cường lực#2

Tối ưu hóa không gian để mọi ánh sáng có thể vào bất cứ ngóc ngách nào của ngôi nhà là điều mà các kiến trúc sư luôn cố gắng. Vì thế cầu thang kính cường lực tay vin gỗ trở thành một xu thế của thời đại, thay thế cho rất nhiều loại cầu thang hoàn toàn bằng gỗ và cầu thang bằng xi măng cốt thép.

Cấu thang kính cường lực tay vịn gỗ có nhiều kiểu dáng

Mẫu cầu thang gỗ vuông, hình tròn, hình chữ nhật cho đến kính cường lực các màu, độ dày mỏng khác nhau, kính cường lực uốn cong hoặc thẳng đều đầy đủ cả.

Cầu thang kính cường lực#3

Vì thế, cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ của mỗi gia đình sẽ tạo nên sự khác biệt, đảm bảo không “đụng hàng” và luôn luôn đẹp mắt.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ lim Nam Phi

Đây là mẫu cầu thang vừa hiện đại vừa sang trọng và có nét chấm phá cổ điển mà nhiều người lựa chọn. Gỗ Lim ở Việt Nam hiện đang ít dần cho nên gỗ Lim Nam Phi với chất lượng tốt không kém đã được nhập khẩu về để thay thế.

Cầu thang kính cường lực#4

Cầu thang kính cường lực#4

Chất lượng cao, lại gắn được thương hiệu là gỗ nhập ngoại và bảo hành đến 10 năm tại nhiều đơn vị thi công khiến cầu thang loại này được nhiều người tiến hành thi công rất nhiều

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ thích hợp với mọi loại không gian

Từ gia đình, cơ quan cho đến các tòa nhà cao tầng, doanh nghiệp lớn… chúng ta đều có thể vận dụng mẫu cầu thang trên. Chính điểm nhấn tay vịn bằng gỗ khiến cho cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đón được nhiều ánh sáng nhất cho ngôi nhà, tạo không gian khoáng đạt, mùa hè nhìn mát mẻ và mùa đông cũng nhẹ nhàng chứ không lạnh lẻo như cầu thang kính cường lực tay vịn bằng inox.

Cầu thang kính cường lực#5

Cầu thang kính cường lực đang ngày lấn chiếm, phát triển và chiếm đa phần thị hiếu của người dùng hiện nay. Nếu bạn đang xây nhà hoặc chuẩn bị xây nhà, hay đang có ý định cách tân, sửa đổi cầu thang thì đây cũng là một ý tưởng để thiết kế cho ngôi nhà của bạn đấy nhé. Đây cũng là một trong những cách tiết kiệm chi phí xây nhà nhưng vẫn tạo được phong cách độc đáo cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Bài viết liên quan