Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ là một sự cách tân giữa hiện đại và cổ điển, sang trọng. Hầu hết cấu trúc cầu thang của những ngôi nhà xây dựng vào những năm gần đây đều hưởng ứng trào lưu và xu hướng của mẫu cầu thang này. Khi thiết kế một ngôi nhà thì dáng dấp và tính cách của gia chủ luôn hiện hữu trong ngôi nhà đó, tạo nên một tích cách riêng biệt và khẳng định gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu bạn là một người hiện đại, thích sự năng động, ưa ánh sáng và luôn tìm kiếm cái mới thì cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ thực sự rất thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ trường tồn cùng thời gian

Cầu thang sắt, cầu thang gỗ bạn sẽ lo theo thời gian chúng xuống cấp và cần phải tân trang liên tục vào hàng năm. Riêng cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ với loại gỗ Lim Nam Phi chất lượng loại 1 thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Hơn thế màu sắc của Lim Nam Phi khá tươi, đẹp và đều màu, không lo mối mọt. Vừa đảm bảo tính hiện đại, năng động, bền và không kém phần sang trọng và cực bền, thách thức thời gian cho nên đây chính là mẫu cầu thang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ hợp với mọi thời đại

Với loại cầu thang này bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo đến việc lỗi mốt. Chúng được thiết kế bởi vật liệu hiện đại là kính cường lực, nhiều màu sắc, có thể uốn cong hoặc để thẳng theo dáng kính ban đầu. Kết hợp với gỗ là vật liệu sang trọng, quý phái và sử dụng bền vượt thời gian. Do đó, khi 2 vật liệu này kết hợp với nhau bạn sẽ chẳng phải lo đến chuyện chúng sẽ trở nên lỗi thời. Và chẳng bao giờ cần phải thay mới.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ - Sự cách tân giữa hiện đại và cổ điển, sang trọng

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ hợp thời, hợp giá thành

Cầu thang kính cường lực giá thành thấp hơn nhiều so với cầu thang gỗ nhưng lại tồn tại được lâu, tối ưu hóa không gian, đón ánh sáng tốt, lau chùi khỏe và luôn mới cho nên bạn sẽ thấy nó hợp với mọi thời, giá thành lại dễ chịu. Nó thích hợp cho mọi thiết kế từ dân dụng cho đến doanh nghiệp tư nhân, nhà nước… Bên cạnh đó, chúng khá thẩm mĩ khi bạn biết kết hợp các màu sắc của kính cường lực với ngôi nhà của bạn.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ các loại

Gỗ Lim Nam Phi là một trong những chất liệu lý tưởng để làm cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều loại gỗ tốt khác bạn có thể làm được cho mẫu cầu thang kính này. Một số loại gỗ khác phù hợp với cầu thang kính cường lực như: gỗ trắc, gỗ Sồi trắng, gỗ óc chó…

Mẫu lan can kính cường lực tay vịn là một trong những mẫu cầu thang kính được thịnh hành những năm gần đây. Ngoài cầu thang kính tay vịn gỗ còn có cầu thang kính tay vịn inox 304. Bạn có thể tùy theo thiết kế nhà, sở thích và kinh phí của mình để chọn ra loại cầu thang kính phù hợp với mình nhất.

Bài viết liên quan